Rèm y tế, Nhiệt kế điện tử, Rèm y tế bệnh viện, Tay vịn hành lang bệnh viện, Cây móc truyền dịch,

Rèm y tế, Nhiệt kế điện tử, Rèm y tế bệnh viện, Tay vịn hành lang bệnh viện, Cây móc truyền dịch,

Rèm y tế, Nhiệt kế điện tử, Rèm y tế bệnh viện, Tay vịn hành lang bệnh viện, Cây móc truyền dịch,

26 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: congtykormed@gmail.com
Hotline 0933223301
Giới thiệu

 

Công ty TNHH Kormed được thành lập vào  tháng 04 năm 2011, Là Công ty Chuyên Nhập khẩu và Phân phối thiết bị y tế - Thiết bị Bệnh viện, và một số sản phẩm và dịch vụ khác.

 

Là một trong những công ty chuyên về thị trường Nhập Khẩu, Kormed luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng thị trường Việt “Hướng tới tương lai”. Kormed đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành y tế và đất nước Việt Nam.

 

Chúng tôi chuyên: Nhập Khẩu & Phân Phối Độc Quyền Các sản phẩm xuất xứ từ Korea

Thiết Bị y tế, Nội thất bệnh viện, Nội thất phòng khám, Các toà nhà công cộng...

 

Chi tiết: Thiết bị y tế, Thiết bị Bệnh Viện, Thiết Bị y tế nhập khẩu, Rèm y tế, Rèm bệnh việnTay vịn hành lang bệnh viện, Cây móc treo truyền dịch, Tay nắm hành lang bệnh viện, Tay vịn chống va đập hành lang bệnh việnNhiệt kế hồng ngoại, Thuốc chống ngáy​,...

 

Bằng sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách, Kormed ngày một khẳng định sự tin tưởng của quý khách dành cho chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn. Kormed luôn tự hào đem lại cho quý khách những Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Kormed xin chân thành gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả Quý khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách dành cho Công ty Kormed chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trân Trọng

Ban Giám Đốc


Copyright © 2019 KORMED. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
Đang xem: 6 | Ngày: 28 | Tháng: 2277 | Tổng truy cập : 94881
icon_zalod