Cây treo truyền dịch

Cây treo truyền dịch

Cây treo truyền dịch

26 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: congtykormed@gmail.com
Hotline 0933223301
Tin tức

Cây treo truyền dịch

Cây treo truyền dịch KORMED là sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao và thiết kế tiện dụng, mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: 

sản phẩm y tế

Với mức sống của người dân Việt Nam không ngừng được nâng cao trong mọi lĩnh vực như hiện nay, ngành y tế cũng phải thay đổi để có thể phục vụ được bệnh nhân tốt hơn. Một trong những điều thiết thực nhất là thay thế các cây truyền dịch thông thường bằng cây treo truyền dịch chất lượng cao của KORMED.

Yêu cầu của các thiết bị y tế so với sản phẩm thông thường

Bệnh viện là một môi trường đặc biệt, trong đó bệnh nhân là những người đang có sức đề kháng rất yếu và dễ nhiễm bệnh. Chính vì vậy môi trường trong bệnh viện cần được khử trùng tối đa và các thiết bị y tế cũng phải đáp ứng được các yêu cầu riêng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn

Chắc chắn đây phải là điều lưu ý đầu tiên khi mua dụng cụ y tế. Bạn phải chọn các loại dụng cụ có thể tự khử trùng tốt, không làm môi trường cho vi khuẩn có thể phát triển.

Móc truyền dịch đảm bảo an toàn vệ sinh

 

Bên cạnh đó các sản phẩm được sử dụng để phục vụ trực tiếp cho bệnh nhân cần dễ dàng lau chùi, thường xuyên vệ sinh tẩy rửa bằng các hóa chất dùng riêng trong ngành y tế.

Được làm bằng chất liệu đặc biệt

Như đã nói ở trên, để có thể đảm bảo yếu tố khử trùng tối đa thì dụng cụ y tế cần phải được làm bằng chất liệu tự diệt khuẩn tốt và dễ dàng lau chùi. Trong đó có thể kể đến như nhựa được phủ sơn UV và Ceramic, vài làm bằng chất liệu polyester, các dụng cụ khác như móc treo truyền dịch thì làm bằng thép hoặc kẽm.

Bên cạnh đó, các chất liệu này cũng phải đảm bảo cứng cáp và an toàn tuyệt đối, không gãy đổ, rơi rớt làm ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Tạo sự thuận lợi và thoải mái cho bệnh nhân

Bệnh nhân đang là những người có thể trạng yếu ớt, ngay cả những động tác thông thường cũng có thể khiến họ đau đớn và mệt mỏi. Chính vì vậy các dụng cụ sử dụng trong y tế cần tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất.

Nếu sử dụng cây truyền dịch thì không nên để chiếm quá nhiều diện tích, gây ra cảm giác ngột ngạt. Các loại cây treo cố định 1 bên giường cũng nên hạn chế dùng vì sẽ hạn chế bệnh nhân đổi tư thế nằm, gây ra cảm giác mệt mỏi vô cùng.

Móc có thể di chuyển mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

 

Chi tiết cấu tạo của cây treo truyền dịch

Nếu đến với KORMED để lựa chọn trang bị phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh thì quý khách sẽ nhận thấy toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được các yêu cầu trên. Cây treo truyền dịch cũng như vậy.

Đặc điểm cấu tạo của cây treo trước đây ít được quan tâm vì người ta nghĩ nó chỉ dùng để treo được dung dịch truyền là được. Tuy nhiên nhà sản xuất lại nghĩ xa hơn thế.

Móc treo mà KORMED cung cấp được làm bằng thép không gỉ / Kẽm và nhựa cao cấp. Điều này đảm bảo yếu tố an toàn và vệ sinh tối đa. Bộ sản phẩm gồm 5 móc gắn trên một trục duy nhất nên có thể truyền được nhiều dịch cùng một lúc mà không gây ra khó khăn.

Có 5 móc treo trên cùng 1 sản phẩm

 

Các móc treo này khi không dùng nữa thì y tá có thể gấp tại để tránh vướng víu và làm gọn không gian một cách tối đa, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn.

Xem thêm: Hệ thống cây treo truyền dịch gắn trần

Một điều nữa là móc treo có thể thay đổi được độ cao lên xuống, sau khi đổi xong thì sẽ cố định lại vô cùng chắc chắn. Khi được gắn với hệ thống thanh ray chạy trần nhà thì móc còn di chuyển được nhiều hướng khác nhau, khi bệnh nhân muốn đổi tư thế nằm thì móc sẽ dễ dàng chạy theo mà không gây ra bất cứ trở ngại hay đau đơn gì.

Cây treo truyền dịch của KORMED có đảm bảo được chất lượng không?

Tất cả các sản phẩm do KORMED cung cấp đều được kiểm tra đầy đủ về chất lượng trước khi nhập về. Sản phẩm móc treo truyền dịch được chúng tôi nhập từ Hàn Quốc và không có nơi nào tại Việt Nam có được.

Móc treo này được nhà sản xuất làm trên hệ thống dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất trên thế giới hiện nay. Đó là các nguyên nhân khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của KORMED.

Móc treo của KORMED đảm bảo chất lượng tốt nhất

 

Khi sử dụng sản phẩm của KORMED, bệnh viện sẽ tiết kiệm được diện tích, bác sĩ, y tá thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Hơn nữa, đối tượng chính sử dụng sản phẩm là người bệnh sẽ được tạo không gian và cảm giác thoải mái nhất.

Với phương châm hoạt động nâng cao chất lượng trong ngành y tế nước nhà, KORMED luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và không ngừng nâng cao dịch vụ của mình. Sau khi bán hàng, KORMED sẽ có chế độ bảo hành lâu dài, điều này chỉ có được ở những mặt hàng chất lượng cao, đặc biệt là trong ngành y tế.

KORMED là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối cây treo truyền dịch nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chất lượng và sự vượt trội của sản phẩm này sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện, giảm tối đa mệt mỏi, đau đớn của bệnh nhân. Hãy liên hệ với KORMED để có được móc treo truyền dịch và các sản phẩm ý tế tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt thanh ốp góc tường chống va đập tại bệnh viện nhanh chóng, uy tín


Ngày đăng: 21-09-2019
Bài viết khác
02 Thứ tư,2019
Truyện Cười năm Hai Ngàn không trăm Hồi Đó
21 Thứ bảy,2019
Hệ thống cây treo truyền dịch gắn trần đảm bảo tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.
19 Thứ năm,2019
Giá tay vịn hành lang bệnh viện đang được phía đơn vị có nhu cầu lắp đặt quan tâm trong thời gian gần đây. Sau đây, hãy cùng bài viết đi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tiện ích này.
19 Thứ năm,2019
Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt nhanh chóng và uy tín sản phẩm thanh ốp góc tường chống va đập tại bệnh viện hãy liên hệ với Công ty TNHH Kormed. Nhu cầu của bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất theo từng đặc điểm, từng quy mô của khuôn viên bệnh viện.
19 Thứ năm,2019
Có một bác sĩ đã từng nói: Nếu bạn đã làm bố hoặc làm mẹ, đặc biệt nhà có trẻ em nhỏ. Tủ thuốc của gia đình bạn nhất định phải có một thứ đó chính là nhiệt kế điện tử cho bé. Điều này là hết sức cần thiết và giúp ích cho bạn.
19 Thứ năm,2019
Một trong rất nhiều lý do nhiệt kế điện tử hồng ngoại được ưa chuộng là bởi có tính năng ưu việt. Đồng thời nó còn rất gọn gàng, đặc biệt đối tượng là trẻ em. Hiện nay nhiệt kế điện tử hồng ngoại được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi.
17 Thứ ba,2019
Có thể nhiều người không để ý, nhưng cây móc treo truyền dịch chính hãng là một trong những thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực y tế.
17 Thứ ba,2019
Hiểu được những bất cập nhất định khi đặt dung dịch truyền cho bệnh nhân, cây móc treo truyền dịch Hàn Quốc tại Kormed đã được thiết kế và sản xuất rộng rãi, trở thành thiết bị không thể thiếu tại nhiều bệnh viện hiện nay.
17 Thứ ba,2019
Rèm phòng mổ là một trang bị không thể thiếu. Để đáp ứng được tiêu chuẩn dùng trong phòng mổ, rèm phải có các đặc điểm riêng biệt.
17 Thứ ba,2019
Rèm cản sáng bệnh viện có giống với các loại rèm thông thường không hay nó có đặc điểm riêng về cấu tạo, kiểu dáng?
Copyright © 2019 KORMED. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
Đang xem: 8 | Ngày: 27 | Tháng: 2276 | Tổng truy cập : 94881
icon_zalod